วิสัยทัศน์

บริษัท โอโซน ปาร์ค จำกัด มุ่งมั่นคัดสรรค์สินค้าคุณภาพดีจากแหล่งต่างๆ ดูแลและเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนจนมาถึงมือผู้ใช้เพื่อสุขภาพผิวที่ดีอย่างเป็นธรรมชาติ

ความเป็นมา

 

บริษัท โอโซน ปาร์ค จำกัด เริ่มต้นจากพื้นฐานประสบการณ์ความต้องการรักษาใบหน้าและผิวพรรณให้ดูดีเมื่อยังต้องเข้าสังคม เราจึงพยายามเสาะแสวงหาเครื่องสำอางค์ที่ให้ผลลัพธ์ดีที่สุดและหลีกเลี่ยงเครื่องสำอางค์ที่มีสารเคมีเป็นองค์ประกอบหลักในการทำงานฟื้นฟูสภาพผิว ซึ่งจะให้ผลเสียในระยะยาว

 

จากประสบการณ์เครื่องสำอางค์ที่มาจากธรรมชาติหลายตัวใช้ได้ดีเฉพาะในต่างประเทศ หรือซื้อติดมือกลับมาเอง แต่เมื่อซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยกลับไม่ได้ผลดีตามที่เคยใช้ เราจึงพยายามหาคำตอบจนพบว่าเครื่องสำอางค์ที่มาจากธรรมชาติซึ่งมีโปรตีนเป็นองค์ประกอบหลักในการทำงานฟื้นฟูสภาพผิว จะมีปัจจัยมาจากอุณหภูมิในการขนส่งและการเก็บรักษาเป็นปัจจัยหลักซึ่งมีผลต่อโปรตีนในเครื่องสำอางค์

 

ดังนั้นหากเป็นการขนส่งจะต้องอยู่ในที่ที่มีอุณหภูมิไม่สูงเกิน 40 องศาเซลเซียส เพราะถ้าเกินโปรตีนจะเสื่อมสภาพ(เริ่มขนวนการ denature) ซึ่งยิ่งนานวัน ผลิตภัณฑ์ก็จะยิ่งสูญเสียสภาพมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้สรรพคุณไม่ดีดังเดิม

 

บริษัท โอโซน ปาร์ค จึงก่อตั้งเพื่อสรรค์หาเครื่องสำอางค์ที่มาจากธรรมชาติไม่ใช้สารเคมีเป็นตัวทำงานหลักแต่ใช้โปรตีนจากธรรมชาติที่ถนอมผิวพรรณและให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเพื่อคุณ ส่วนภาระในการขนส่งและเก็บรักษา เราขออาสาใส่ใจดูแลทุกขั้นตอนเพื่อรักษาคุณภาพสินค้าจนมาถึงมือผู้ใช้ทุกท่าน

 

บริษัท จี แอนด์ เอ็ม คอสเมติกส์ จำกัด

จี แอนด์ เอ็ม คอสเมติกส์ ศูนย์วิจัย ค้นคว้า และโรงงานผลิตเครื่องสำอางค์บำรุงผิว ก่อตั้งเมื่อ กุมภาพันธ์ 2539 โดยเป็นของชาวออสเตรเลียนทั้งหมด ไม่ใช่โรงงานจากต่างชาติที่มาผลิตในออสเตรเลียเพื่ออ้างชื่อเสียงของสินค้าเครื่องสำอางค์บำรุงผิวอันเลื่องชื่อมักอยู่ในออสเตรเลีย โดยทางจี แอนด์ เอ็ม คอสเมติกส์ โด่งดังในเรื่องสูตรครีมบำรุงผิวที่ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และสามารถแก้ปัญหาผิวได้ จึงมีหลายแบรนด์ดัง จ้างให้เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางค์บำรุงผิว


ทั้งนี้ จี แอนด์ เอ็ม คอสเมติกส์ ได้ออกสินค้าแบรนด์ของตัวเองที่เน้นคุณภาพระดับเคาน์เตอร์แบนด์ แต่วางจำหน่ายในซูปเปอร์มาร์เกต และร้านขาย ประกอบด้วย

  • Australian เน้นขายในออสเตรเลีย โดยเฉพาะซูปเปอร์มาร์เกต บิ๊กดับเบิลยู

  • Dr. V เพื่อการส่งออกในตลาดยุโรป

  • Native Australian เพื่อการส่งออกในตลาดยุโรป

Native-Australian-Jar
Bio-Ess

โดยสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือ Australian Cream ขนาด 250 กรัม ซึ่งมีกำลังผลิตสูงถึง 60,000 กระปุกต่อหนึ่งวัน เพื่อส่งออกและจำหน่ายในออสเตรเลีย