อีมู ออยล์ มอยเจอร์ไรซิงค์ ครีม

สารสกัดจากนกอีมู อีมู ออยล์ เนื้อครีมสูตรเข้มข้น ซึมซาบเร็วโดยไม่ทิ้งครามมัน ละลายสิ่งอุดตันรูขุมขนและลดการอักเสบ หมดปัญหา สิวอักเสบ สิวผด ผิวมัน ช่วยลด ฝ้าแดด และจุดด่างดำบนใบหน้าให้ดูจางลง เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่าย ผิวแพ้สารเคมี ผิวแพ้เครื่องสำอาง ผิวแพ้สเตียรอยด์ ช่วยปรับสีผิวให้เสมอกัน แก้ปัญหาผิวเปลือกส้ม จากหลายรายงานทางการแพทย์พบว่า อีมูออยล์ สามารถซึมลึกผ่านชั้นกล้ามเนื้อจนถึงชั้นกระดูกอ่อน จึงแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีสรรพคุณเป็น Anti-inflammatory Agents สามารถลดการอักเสบได้ดีมาก(ผิวไหม้จากแดดหรือผิวอักเสบ) ช่วยฟื้นฟูให้เซลกลับมาทำงานเป็นปกติอีกครั้ง ผสานด้วยวิตามินอีเข้าฟื้นฟูสภาพผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวหน้าขาวใสและเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ดูรายละเอียด
 • ลดการอักเสบของผิวหน้าและสิวอักเสบ

 • ลดฝ้าแดด และจุดด่างดำบนใบหน้า

 • เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่าย ผิวแพ้สารเคมี ผิวแพ้เครื่องสำอาง ผิวแพ้สเตียรอยด์

 • ลดความมันบนใบหน้า

 • ซึมลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อีมู ออยล์ มอยเจอร์ไรซิงค์ ครีม
 • ปรับสีผิวให้ขาวและสว่างขึ้น

 • ต่อต้านอนุมูลอิสระ

 • ปกป้องผิวจากมลพิษขณะทำกิจกรรมนอกบ้าน

 • ใช้น้ำปราศจากอิออน(DI)ในการผลิต

ต่อมไขมันได้รับสิ่งเร้าต่างๆ ทำให้เกิดการผลิตไขมันกึ่งเหลว(sebum) ซึ่งมีหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวมากกว่าปกติ จึงเป็นแหล่งอาหารของเชื้อแบคทีเรีย ไขมันกึ่งเหลวที่มีมากเกินไปได้อุดตันรูขุมขน และแบคทีเรียได้เริ่มเข้าไปเจริญเติบโตในต่อมไขมัน โดยอาศัยไขมันกึ่งเหลวเป็นตัวนำทาง สิวหัวขาวเริ่มก่อตัว รูขุมขนที่อุดตันทำให้ไขมันกึ่งเหลวภายในไม่มีช่องระบายออกจึงเกิดแรงดันภายใน จากสิวหัวขาวได้เปลี่ยนเป็นสิวหัวดำ ของเสียที่ขับออกจากเชื้อแบคทีเรีย ผสมรวมกับไขมันกึ่งเหลวที่เปลี่ยนสภาพไป ส่วนแรงดันภายในรูขุมขนยังคงเพิ่มมากขึ้นเพราะช่องเปิดรูขุมขนยังคงปิดแต่การสร้างไขมันกึ่งเหลวยังดำเนินต่อไป เห็นชัดว่าโครงสร้างเซลผิวหนังได้ถูกทำลายจากรูขุมขนที่ติดเชื้อภายใน และขบวนการซ่อมแซมตัวเองได้เริ่มขึ้น โดยสร้างถุงน้ำให้เกิดขึ้นในรูขุมขนซึ่งภายนอกจะเห็นว่าเป็นสิวชัดเจน รูขุมขนที่ติดเชื้อซึ่งบรรจุของเหลวภายในอยู่มากได้ขยายตัว เพื่อกำจัดสารติดเชื้อออกจากร่างกาย ซึ่งก็จะเห็นเป็นสิวอักเสบมากขึ้น รูขุมขนที่ติดเชื้อและมีของเหลวภายในอยู่มากเกินกว่าจะกักเก็บไว้เริ่มจะแตกออก หากพ้นระยะนี้และไม่ได้รับการรักษา เซลผิวหนังจะถูกทำลายจากเชื้อแบคทีเรีย และทำให้เกิดแผลเป็นรวมถึงหลุมสิวได้ อีมูออยล์ เป็นสารธรรมชาติ หรือการใช้ธรรมชาติบำบัด (Natural Healing) ต่างจากการรักษาสิวด้วยผลิตภัณฑ์จากสารเคมี คือสารเคมีสามารถหยุดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้ แต่เมื่อเลิกใช้สิวก็กลับมาเป็นใหม่ เพราะผิวหนังได้เสียสมดุล จึงเป็นตัวกระตุ้นให้มีการสร้าง Sebum มากกว่าปกติเพื่อปรับสมดุล แก่ผิวชั้นบนซึ่งเป็นตัวล่อให้แบคทีเรียเดินทางเข้าสู่รูขุมขนได้ จากนั้นก็จะกลับมาสู่วงจรของสิวใหม่ แต่ธรรมชาติบำบัดเป็นการหยุดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียภายในรูขุมขน แต่ไม่ทำลายสมดุลของผิว เมื่อสิวหายและหยุดใช้จึงไม่มีการสร้าง Sebum ขึ้นมาหล่อเลี้ยงผิวชั้นนอกจำนวนมาก ซึ่งเป็นตัวล่อให้แบคทีเรียเดินทางสู่ภายในรูขุมขน จึงไม่เกิดวงจรสิวใหม่

ไบโอ-เอสเซ้นซ์ อีมู ออยล์

หน้ามัน สิวเยอะ แค่ไหนก็เอาอยู่ ด้วยเอสเซ้นซ์จากธรรมชาติ
อีมู ออยล์ บริสุทธิ์ เกรดพรีเมี่ยม สกัดเอาไขมันทุกชนิดออก (FAT, Lipid หรือ Lipo-)
จึงได้สารสกัดที่บริสุทธิ์กว่าและเห็นผลได้เร็วกว่าอีมูออยล์ทั่วไป
ลดการอักเสบของผิวหน้าที่เกิดจากสิว
จุดด่างดำ ฝ้าแดด ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด
โมเลกุลเล็กซึมซาบลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ ผิวหน้ากระชับ ไม่หย่อนคล้อย
ให้ผิวหน้าขาวใสและเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ดูรายละเอียด
ไบโอ-เอสเซ้นซ์ อีมู ออยล์

ธรรมชาติบำบัดด้วยผลิตภัณฑ์ชุด อีมู ออยล์ รอให้คุณพิสูจน์แล้ววันนี้

อีมู ออยล์ หมดปัญหาสิวอักเสบ ฝ้าแดด และจุดด่างดำ ให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระชับ ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์ชุดอีมู ออยล์

อีมู ออยล์ มอยเจอร์ไรซิงค์ บอดี้ ครีม

ครีมบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้นระดับพรีเมี่ยม สกัดจากน้ำมันนกอีมู หรือ
อีมู ออยล์ เนื้อครีมเข้มข้น ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ขจัดปัญหาผิวไม่เรียบ ผิวเปลือกส้ม ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหย่อนคล้อย บำรุงผิวพรรณให้ดูขาว สว่างอย่างเป็นธรรมชาติ ทาแล้วแห้งเร็วไม่เนียวเหนอะหนะ ผสานด้วยวิตามินอี ที่ตรงเข้าซ่อมแซมเซลผิวหนังและต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นตัวทำลายคอลลาเจนของผิวหนัง

ดูรายละเอียด
 • ผิวขาวสว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 • แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 • ปรับสีผิวให้เสมอกัน

 • ลดปัญหาผิวเปลือกส้ม

 • ลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย

อีมู ออยล์ มอยเจอร์ไรซิงค์ บอดี้ ครีม 500 กรัม
 • ต่อต้านอนุมูลอิสระ

 • คงความชุ่มชื้นแก่ผิวพรรณได้ตลอดวัน

อีมูออยล์ โดยปกติเซลสร้างเม็ดสี(Melanocyte) มีหน้าที่สร้างเม็ดสี(Melanin) ซึ่งอยู่ในถุงที่เรียกว่า Melanosome คนผิวขาวจะมีขนาดถุงเม็ดสีเล็ก คนผิวดำจะมีขนาดถุงสีใหญ่ เมื่อถุงสีถูกส่งผ่านมายังเซลชั้นนอก(Upper keratinocytes) ก็จะปล่อยเม็ดสีกระจายออกมา ซึ่งเป็นกลไกเพื่อปกป้องผิวหนังซึ่งถูกกระตุ้นโดยแสงแดด แต่ด้วยหลายปัจจัยทำให้เซลสร้างเม็ดสีมากกว่าปกติ (Hyperpigmentation) จึงทำให้สีผิวไม่เสมอกัน ซึ่งอาจจะเกิดจากปัจจัยต่างๆ เช่น แสงแดด หลอดไฟบางชนิด การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน แผลเป็นจากสิว หรือจากการใช้ยาบางจำพวกทำให้เซลขาดสารอาหาร เป็นต้น Emu Oil มีความสามารถในการปรับให้เซลสร้างเม็ดสีกลับมาทำงานเป็นปกติ คือยับยั้งการสร้างเซลเม็ดสีที่มากผิดปกติ(Hyperpigmentation) ให้กลับมาสู่ภาวะสมดุลตามปกติ แต่ไม่สามารถลดการสร้าง ลดขนาด หรือลดจำนวน Melanosome ที่เกิดตามพันธุกรรมได้ จึงทำหน้าที่ปรับสีผิวให้เสมอกัน และปรับสีผิวที่เข้มจากการตากแดดให้อ่อนลง Emu Oil สามารถปรับการทำงานของเซลสร้างเม็ดสีให้กลับมาทำงานเป็นปกติ คือไม่สร้างเม็ดสีเกินกว่าที่พันธุกรรมกำหนด แต่ไม่สามารถหยุดหรือลดการสร้างเม็ดสีตามพันธุกรรมเดิมได้ จึงสามารถลดฝ้า จุดด่างดำ สีผิวเข้มจากแดด ทำให้สีผิวเสมอกัน และปรับผิวให้เรียบเนียนในเวลาเดียวกันจาก Anti-inflammatory Agent