Australian-Certified-Organic-100percent-2

วิสัยทัศน์

บริษัท โอโซน ปาร์ค จำกัด มุ่งมั่นคัดสรรค์สินค้าคุณภาพดีจากแหล่งต่างๆทั่วโลก ดูแลและเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนเพื่อผลลัพธ์และสุขภาพผิวที่ดีอย่างเป็นธรรมชาติ OZONEPARK บำรุงผิวจากธรรมชาติ สไตล์ออร์แกนิค คุณภาพตะวันตก

ความเป็นมา

บริษัท โอโซน ปาร์ค จำกัด (OZONEPARK) เริ่มต้นจากพื้นฐานประสบการณ์ความต้องการรักษาใบหน้าและผิวพรรณให้ดูดี เราจึงพยายามเสาะแสวงหาเครื่องสำอางค์ที่ให้ผลลัพธ์ดีที่สุด และหลีกเลี่ยงเครื่องสำอางค์ที่มีสารเคมีเป็นองค์ประกอบหลักในการทำงาน ซึ่งจะให้ผลเสียในระยะยาว และจากประสบการณ์เครื่องสำอางค์ที่มาจากธรรมชาติในหลายๆยี่ห้อ จะใช้ได้ดีเฉพาะในต่างประเทศ แต่เมื่อซื้อกลับมา หรือซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยกลับไม่ได้ผลดีเท่าที่ควร

เราจึงพยายามหาคำตอบจนพบว่าเครื่องสำอางค์ที่มาจากธรรมชาติซึ่งมีโปรตีนเป็นองค์ประกอบหลักในการทำงานฟื้นฟูสภาพผิว จะมีปัจจัยมาจากอุณหภูมิในการขนส่งและการเก็บรักษาเป็นปัจจัยหลักซึ่งมีผลต่อโปรตีนในเครื่องสำอางค์ ดังนั้นการขนส่งจะต้องอยู่ในอุณหภูมิที่ไม่เกิน 40 องศาเซลเซียส มิเช่นนั้นโปรตีนจะเสื่อมสภาพ(เริ่มขนวนการ denature)

บริษัท โอโซน ปาร์ค จำกัด (OZONEPARK) จึงก่อตั้งเพื่อคัดสรรค์เครื่องสำอางค์หรือผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมีเป็นตัวทำงานหลัก แต่ใช้โปรตีนจากธรรมชาติที่ถนอมผิวพรรณและให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าส่วนภาระในการขนส่งและเก็บรักษา เราขออาสาใส่ใจดูแลทุกขั้นตอนเพื่อรักษาคุณภาพสินค้า ให้ถึงมือผู้ใช้ทุกท่านอย่างเต็มคุณภาพ

ดังนั้นเราจึงพร้อมที่จะนำคุณสู่การดูแลผิวพรรณให้งดงามอีกครั้ง
โดยใช้พืชสมุนไพรและผลิตผลจากธรรมชาติเป็นหลักคุณจะสามารถสัมผัสและรู้สึกถึงผลลัพธ์อันทรงคุณค่าที่แตกต่างกันได้ จากผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่ผสมผสานอย่างลงตัว พร้อมให้คุณหวนคืนสู่ความอ่อนเยาว์อย่างยั่งยืน

บริษัท จี แอนด์ เอ็ม คอสเมติกส์ จำกัด

G&M Cosmetics building

จี แอนด์ เอ็ม คอสเมติกส์ ศูนย์วิจัย ค้นคว้า และโรงงานผลิตเครื่องสำอางค์บำรุงผิว ก่อตั้งเมื่อ กุมภาพันธ์ 2539 โดยเป็นของชาวออสเตรเลียนทั้งหมด โดยทางจี แอนด์ เอ็ม คอสเมติกส์ โด่งดังในเรื่องสูตรครีมบำรุงผิวที่ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และสามารถแก้ปัญหาผิวได้ จึงมีหลายแบรนด์ดัง จ้างให้เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางค์ (OEM)

กว่า 20 ปีที่ผ่านมา บริษัท จีแอนเอ็ม ได้ลงทุนในงานวิจัยและพัฒนาด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มาจากธรรมชาติ โดยต้องขอบคุณวิวัฒนาการทางธรรมชาติอันยาวนานกว่าล้านปี ที่ทำให้ประเทศออสเตรเลีย มีชายฝั่งทะเลอันน่าทึ่ง มีความหลากหลายทางธรรมชาติบนพื้นดิน รวมถึงมีสิ่งมีชีวิตที่มหัศจรรย์ ภายใต้สิ่งแวดล้อมและระบบนิเทศที่ปราศจากมลภาวะประกอบกับการใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย ส่งผลให้บริษัท จีแอนเอ็ม ประสบความสำเร็จและเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลกตามคำกล่าวขานที่ว่า “ประเทศแห่งแกะ”ออสเตรเลียจึงถือเป็นแหล่งผลิต Lanolin ที่ดีที่สุดเฉกเช่นเดียวกันกับ นกอีมู ต้นชา ต้นมานูก้า คาคาดูพลัม รวมถึง นมแพะ แมคคาเดเมีย อโวคาโด ข้าวสาลี ดอกลาเวนเดอร์ ดอกคาโมไมล์ ต้นเสจ ด้วยแสงแดดอันสดใส อากาศที่สดชื่น และน้ำที่บริสุทธิ์ ช่วยล่อเลี้ยงทวีปออสเตรเลียให้มีความอุดมสมบูรณ์บริษัท จีแอนเอ็ม จึงเกิดความมุ่งมั่นและปรารถนา ผลิตผลิตภัณฑ์ภายใต้ปรัชญา “คุณค่าจากธรรมชาติและรักษาธรรมชาติ” โดยได้รับการยกย่องและเป็นที่ชื่อถือจากสาธารณชนในออสเตรเลีย และการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลกจีแอนเอ็ม ให้ความสวยนั้นเป็นเรื่องง่าย

G&M Cosmetics Manufacturing

ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับโลกโดย Australian Certified Organic (ACO)

G&M Cosmetics เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจาก Australian Certified Organic (ACO) ซึ่งเป็นผู้นำด้านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกและกระบวนการผลิตแบบไบโอไดนามิกที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย เรามีความภูมิใจที่ได้รับการรับรองนี้ ซึ่งช่วยให้เราสามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุดที่ได้รับการรับรองคุณภาพสูงสุด

G&M Cosmetics เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจาก Australian Certified Organic (ACO)
ซึ่งเป็นผู้นำด้านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกและกระบวนการผลิตแบบไบโอไดนามิกที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย เรามีความภูมิใจที่ได้รับการรับรองนี้ ซึ่งช่วยให้เราสามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุดที่ได้รับการรับรองคุณภาพสูงสุด

G&M Cosmetics ได้จำแนกแบรนด์ของตัวเองที่เน้นคุณภาพระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ ซึ่งวางจำหน่ายในซูปเปอร์มาร์เกตและร้านขายยา ประกอบไปด้วย

Australian เน้นขายในออสเตรเลีย โดยเฉพาะซูปเปอร์มาร์เกต บิ๊กดับเบิลยู

Dr. V เพื่อการส่งออกในตลาดยุโรป

Native Australian เพื่อการส่งออกในตลาดยุโรป