คาคาดู พลัม เรดิเอทติ้ง มอยเจอร์ไรซิงค์ ครีม
  • ผิวขาวใสอย่างปลอดภัย

  • ไม่มีสารปรอท (0% Hydroquinone)

  • ลดการสร้างเอนไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดผิวสีผิวเข้มขึ้น

  • สกัดจากผลคาคาดูในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งมีวิตามินซี(Vitamin C) สูงกว่าผลส้ม 100 เท่า

  • ช่วยในกระบวนการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวเต่งตึง

  • วิตามินซี(Vitamin C)เข้มข้น (Acorbic Concentrate)

คาคาดู พลัม เรดิเอทติ้ง มอยเจอร์ไรซิงค์ ครีม

ครีมคาคาดู วิตามินซีเข้นข้นจากธรรมชาติ เพื่อผิวขาว โดยลดการสร้างเม็ดสี ครีมวิตามินซี (Vitamin C) เข้นข้นจากธรรมชาติออร์แกนิค (organic 100%) เพื่อหน้าขาวใส ผิวสุขภาพดี สกัดจากผลคาคาดู พลัม สดตรงเข้าสู่โรงงานในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งมีผลวิจัยยืนยันแล้วว่ามีวิตามินซี สูงกว่า ผลส้ม 100 เท่า และมีความเสถียรสูง ซึ่งวิตามินซี มีผลโดยตรงต่อการสร้างเซลเม็ดสี โดยไปยับยั้งการสร้างเอนไซม์ไทโรซิเนสที่อยู่ในสภาพแอคทีฟ( Active Tyrosinase) ซึ่งช่วยลดการกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานิน (Melanin) ทำให้ผิวขาวขึ้น
อีกทั้งวิตามินซี(Vitamin C) ยังเป็นองค์ประกอบหลัก ในการสร้างสร้างคอลลาเจน (collagen) จึงช่วยลดรอยเหี่ยวย่นได้ดี

ดูรายละเอียด
  • หลายผลการวิจัยยืนยัน วิตามินซี(Vitamin C) สามารถการยับยั้งการสร้างเซลเม็ดสีของผิวหนัง

  • ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอย

ผลคาคาดู มีวิตามินซี (Vitamin C) สูงกว่าผลส้มถึง 100 เท่า

วิตามินซี(vitamin C) ที่มีอยู่ในครีมนี้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ชะลอกระบวนการชราทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันไม่ให้อนุมูลอิสระซึ่งเป็นโมเลกุลที่ไม่เสถียรสร้างความเสียหายแก่คอลลาเจนได้ ซึ่งก่อให้เกิดจุดด่างดำ และริ้วรอย การใช้ Kakadu Plum Radiating Moisturising Cream อย่างต่อเนื่องในระยะยาว วิตามินซีที่อยู่ในเนื้อครีมจะช่วยซ่อมแซมคอลลาเจน และลดการสร้างเอนไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นต้นเหตุให้เกิดผิวสีผิวเข้มขึ้น ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส

ครีม คาคาดูพลัม เรดิเอทติ้ง มอยเจอร์ไรซิงค์ ช่วยยับยั้งการสร้างเอนไซม์ไทโรซิเนส ทำให้ผิวขาวขึ้น

การกระตุ้นของรังสี UV ต่อการสร้างเซลเม็ดสี (Melanin)

1.การกระตุ้นทางตรง รังสี UV ไปกระตุ้นเซลให้สร้างเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) แล้วจึงเปลี่ยนเป็น Active Tyrosinase เพื่อสร้างเม็ดสีเมลานิน(melanin pigments) ส่งผลให้สีผิวเข้มขึ้น

2.การกระตุ้นทางอ้อม กระตุ้นผ่านเซลเคราติโนไซท์ (Keratinocyte) ซึ่งอยู่ในชั้นล่างสุดของหนังกำพร้า ซึ่งเป็นสเต็มเซล (Stem Cell) หรือเซลต้นกำเนิดในการแบ่งตัว โดยเซลล์เคราติโนไซต์(Keratinocyte) ที่มีอายุมาก จะเคลื่อนเข้าสู่ผิวหนังชั้นบนและเปลี่ยนรูปร่างจากกลมเป็นแบน เพราะนิวเคลียสมีขนาดเล็กลง ซึ่งเป็นผลมาจากการเสื่อมสภาพ จากนั้นจะเปลี่ยนเป็นเซลล์ที่ตายแล้วอยู่ในชั้นบนสุด ใช้เวลา 28 วัน เมื่อทับทมกันมากขึ้น เรียกว่า เคราตินหรือขี้ไคลนั่นเอง

เมื่อเซลเคราติโนไซท์(Keratinocyte) ได้ร้บแสง UV จะหลั่งสาร แอลฟ่า เอ็มเอสเอช (Alpha MSH หรือ Alpha melanocyte stimulating hormone) ซึ่งจะไป กระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานิน(Melanin) และ MITF (Microphtalmia-associated transcription factor เป็นกระบวนการ ซึ่งไปควบคุมกระบวนการสร้าง Tyrosinase ให้ทำการสร้างเม็ดสีตามรหัสพันธุกรรม)

คำแนะนำ
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรทาในเวลากลางคืนก่อนปิดไฟนอน และทาสูตรกลางวันด้วย
Australian Goats Milk with Manuka Honey Moisturising Cream ครีมนมแพะผสมน้ำผึงป่ามานูก้า หรือ
Australian MKII Goats Milk Replenishing with Manuka Honey Cream ครีมนมแพะผสมน้ำผึ้งป่ามานูก้า (สูตรเข้มข้น) ก่อนทากันแดด
ซึ่งวิตามินเอ (Vitamin A) และส่วนผสมอื่นๆในครีมจะช่วยหยุดกระบวนการสร้างเอนไซม์ Tyrosinase