Emu Oil Moisturising Cream

MKII Emu Oil Moisturising Cream

 • ลดสิว การอักเสบ การบวม และการระคายเคือง
 • ลดรอยแดง รอยดำ และรอยแผลเป็นจากสิว
 • ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ลดหน้ามัน ฝ้าแดด กระ และจุดด่างดำ
 • ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวที่มากผิดปกติ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
 • ปรับการทำงานของเซลล์ให้เป็นปกติ และฟื้นคืนเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ
 • คุณสมบัติซึมลึกช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสารอาหารให้แทรกซึมลงสู่ผิวได้ดีขึ้น
 • กระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวใหม่ สนับสนุนการผลิตคอลลาเจน
 • อุดมไปด้วย Omega 3, 6, 9, Sapogens และ Terpines
 • อุดมไปด้วย วิตามิน A, D, B1, B2, B6 และ E

สารสกัดจากนกอีมู อีมู ออยล์ (Emu Oil) ช่วยลดการอักเสบของผิวหน้า ลดสิว ลดฝ้าแดดและจุดด่างดำ อุดมไปด้วยกรดไขมันOmega 3, 6, 9, Vitamin A, E, Sapogens และ Terpines มีคุณสมบัติต้านการอักเสบได้อย่างดีเยี่ยม (moisturising and anti-inflammatory) ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ด้วยวิธีธรรมชาติบำบัด (Natural Healing) ช่วยปรับการทำงานของเซลให้เป็นปกติ ด้วยการซ่อมแซมเซลผิวที่เสื่อมสภาพ (aging skin) ช่วยยับยั้งการสร้างสีผิวมากผิดปกติ (hyperpigmentation) มีคุณสมบัติซึมผ่านชั้นผิวได้ลึก (Highly penetrating)ลดปัญหาสิผิวไม่สม่ำเสมอ ปรับสีผิวให้อ่อนเสมอกัน ลดการหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อ ช่วยให้ใบหน้ากระชับและเต่งตึงขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน (Sunflower Seed Oil) อุดมไปด้วยวิตามินA, D, E , กรดไลโนเลอิก(Linoleic acid), กรดโอเลอิก (Oleic acid), กรดปาลมิติก (Palmitic acid) และ CLA (Conjugate Linoleic Acid) จำนวนมาก ซึ่งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการอักเสบของผิว ช่วยลดรอยแผลเป็น ลดจุดด่างดำและป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากแสงแดด

น้ำมันสวีทอัลมอนด์ (Sweet Almond Oils) อุดมไปด้วยวิตามิน A, B1, B2, B6 และ E ลดริ้วรอยและจุดด่างดำ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และไม่ระคายเคืองฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน หยาบกระด้าง และผิวลอก ให้ผิวกระชับ สวยเปล่งปลั่ง และอ่อนกว่าวัย
แนะนำสำหรับผิวมัน ผิวอักเสบจากสิว ผิวแพ้ง่าย ผิวไหม้จากแสงแดด ผิวแพ้สารเคมี หรือผิวที่อ่อนล้าจากการผักผ่อนไม่เพียงพอ

วิตามินอี (Vitamin E) สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องและซ่อมแซมเซลผิวของคุณ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant)

Shop Now
น้ำมันอัศจรรย์ อีมู ออยล์ (Emu Oil)มีฤทธิ์ต้านการอักเสบได้อย่างดีเยี่ยม (Anti-inflammatory) เหมาะกับทุกปัญหาสภาพผิว เช่น ผิวมัน ผิวอักเสบจากสิว ผิวแพ้ง่าย ผิวไหม้จากแสงแดด หรือผิวแพ้สารเคมี ด้วยวิธีธรรมชาติบำบัด (Natural Healing) ช่วยลดการอักเสบของผิวหน้า ลดสิว ลดฝ้าแดดและจุดด่างดำ อุดมไปด้วยกรดไขมัน Omega 3, Omega 6, Omega 9, Vitamin A, Vitamin E, Sapogens และ Terpines

อีมู ออยล์ (Emu Oil) มีฤทธิ์ต้านการอักเสบได้อย่างดีเยี่ยม (Anti-inflammatory) เหมาะกับทุกปัญหาสภาพผิว เช่น ผิวมัน ผิวอักเสบจากสิว ผิวแพ้ง่าย ผิวไหม้จากแสงแดด หรือผิวแพ้สารเคมี ด้วยวิธีธรรมชาติบำบัด (Natural Healing) ช่วยลดการอักเสบของผิวหน้า ลดสิว ลดฝ้าแดดและจุดด่างดำอุดมไปด้วยกรดไขมันOmega 3, Omega 6, Omega 9, Vitamin A, Vitamin E, Sapogens และ Terpines

sweet-almond-benefits
ต่อมไขมันได้รับสิ่งเร้าต่างๆ ทำให้เกิดการผลิตไขมันกึ่งเหลว(sebum) ซึ่งมีหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวมากกว่าปกติ จึงเป็นแหล่งอาหารของเชื้อแบคทีเรีย ไขมันกึ่งเหลวที่มีมากเกินไปได้อุดตันรูขุมขน และแบคทีเรียได้เริ่มเข้าไปเจริญเติบโตในต่อมไขมัน โดยอาศัยไขมันกึ่งเหลวเป็นตัวนำทาง สิวหัวขาวเริ่มก่อตัว รูขุมขนที่อุดตันทำให้ไขมันกึ่งเหลวภายในไม่มีช่องระบายออกจึงเกิดแรงดันภายใน จากสิวหัวขาวได้เปลี่ยนเป็นสิวหัวดำ ของเสียที่ขับออกจากเชื้อแบคทีเรีย ผสมรวมกับไขมันกึ่งเหลวที่เปลี่ยนสภาพไป ส่วนแรงดันภายในรูขุมขนยังคงเพิ่มมากขึ้นเพราะช่องเปิดรูขุมขนยังคงปิดแต่การสร้างไขมันกึ่งเหลวยังดำเนินต่อไป เห็นชัดว่าโครงสร้างเซลผิวหนังได้ถูกทำลายจากรูขุมขนที่ติดเชื้อภายใน และขบวนการซ่อมแซมตัวเองได้เริ่มขึ้น โดยสร้างถุงน้ำให้เกิดขึ้นในรูขุมขนซึ่งภายนอกจะเห็นว่าเป็นสิวชัดเจน รูขุมขนที่ติดเชื้อซึ่งบรรจุของเหลวภายในอยู่มากได้ขยายตัว เพื่อกำจัดสารติดเชื้อออกจากร่างกาย ซึ่งก็จะเห็นเป็นสิวอักเสบมากขึ้น รูขุมขนที่ติดเชื้อและมีของเหลวภายในอยู่มากเกินกว่าจะกักเก็บไว้เริ่มจะแตกออก หากพ้นระยะนี้และไม่ได้รับการรักษา เซลผิวหนังจะถูกทำลายจากเชื้อแบคทีเรีย และทำให้เกิดแผลเป็นรวมถึงหลุมสิวได้ อีมูออยล์ เป็นสารธรรมชาติ หรือการใช้ธรรมชาติบำบัด (Natural Healing) ต่างจากการรักษาสิวด้วยผลิตภัณฑ์จากสารเคมี คือสารเคมีสามารถหยุดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้ แต่เมื่อเลิกใช้สิวก็กลับมาเป็นใหม่ เหตุเพราะเซลผิวได้สูญเสียสมดุล จึงเป็นตัวกระตุ้นให้มีการสร้าง Sebum มากกว่าปกติเพื่อปรับสมดุลแก่ผิวชั้นบน ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นให้แบคทีเรียเดินทางเข้าสู่รูขุมขน จากนั้นก็จะกลับมาสู่วงจรของสิวอีกครั้ง ดังนั้นธรรมชาติบำบัดจึงเป็นการหยุดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียภายในรูขุมขน แต่ไม่ทำลายสมดุลของผิว เมื่อสิวหายและหยุดใช้ จึงไม่มีการสร้าง Sebum ขึ้นมามากผิดปกติ ทำให้หยุดวงจรสิวอย่างสมบูรณ์

Bio-Essence Emu Oil with Vitamin E

อีมู ออยล์ (Emu Oil) สูตรเข้มข้น เหมาะกับทุกปัญหาสภาพผิวโดยเฉพาะผิวมันผิวอักเสบจากสิว ผิวแพ้ง่าย
ลดจุดด่างดำ ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น ช่วยให้ใบหน้าเรียวกระชับปรับสีผิวให้เนียนเสมอกัน และอุดมไปด้วยกรดอะมิโน Omega6, Omega9, Sapogens, และ Terpines ที่ให้ผลลดการอักเสบ ลดความมัน ให้ กล้ามเนื้อทำงานได้ดี ลดการหย่อนคล้อย ช่วยปรับการทำงานของเซลให้เป็นปกติ ลดปัญหาผิวเปลือกส้ม และวิตามินอีที่เข้าซ่อมแซมเซลผิวหนัง ต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นตัวทำลายคอลลาเจนของผิวหนัง

Shop Now

Bio-Essence Emu Oil with Vitamin E

อีมูออยล์ (Emu Oil) สูตรเข้มข้น เหมาะกับทุกปัญหาสภาพผิวโดยเฉพาะผิวมันผิวอักเสบจากสิว ผิวแพ้ง่าย
ลดจุดด่างดำ ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น ช่วยให้ใบหน้าเรียวกระชับปรับสีผิวให้เนียนเสมอกัน และอุดมไปด้วยกรดอะมิโน Omega6, Omega9, Sapogens, และ Terpines ที่ให้ผลลดการอักเสบ ลดความมัน ให้ กล้ามเนื้อทำงานได้ดี ลดการหย่อนคล้อย ช่วยปรับการทำงานของเซลให้เป็นปกติ ลดปัญหาผิวเปลือกส้ม และวิตามินอีที่เข้าซ่อมแซมเซลผิวหนัง ต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นตัวทำลายคอลลาเจนของผิวหนัง

Shop Now

Emu Oil Vital Moisturising Cream with Vitamin E

ครีมสูตรพิเศษอุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันนกอีมู อีมู ออยล์ (Emu Oil) ช่วยลดการอักเสบเหมาะกับทุกปัญหาสภาพผิวโดยเฉพาะผิวมันผิวอักเสบจากสิว ผิวแพ้ง่ายช่วยให้ใบหน้าเรียวกระชับลดจุดด่างดำปรับสีผิวให้เนียนเสมอกันและอุดมไปด้วย
กรดอะมิโน Omega3, Omega6, Omega9, Sapogens, และ Terpines ที่ให้ผลลดการอักเสบ ลดความมัน ช่วยปรับการทำงานของเซลให้เป็นปกติ สามารถซึมได้ลึกถึงชั้นกระดูกอ่อน จึงช่วยให้กล้ามเนื้อทำงานได้ดี ลดการหย่อนคล้อยของใบหน้า ลดปัญหาผิวเปลือกส้ม ผสมวิตามินอี (Vitamin E) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

Shop Now
อีมู ออยล์ โดยปกติเซลสร้างเม็ดสี(Melanocyte) มีหน้าที่สร้างเม็ดสี(Melanin) ซึ่งอยู่ในถุงที่เรียกว่า Melanosome คนผิวขาวจะมีขนาดถุงเม็ดสีเล็ก คนผิวดำจะมีขนาดถุงสีใหญ่ เมื่อถุงสีถูกส่งผ่านมายังเซลชั้นนอก(Upper keratinocytes) ก็จะปล่อยเม็ดสีกระจายออกมา ซึ่งเป็นกลไกเพื่อปกป้องผิวหนังซึ่งถูกกระตุ้นโดยแสงแดด แต่ด้วยหลายปัจจัยทำให้เซลสร้างเม็ดสีมากกว่าปกติ (Hyperpigmentation) จึงทำให้สีผิวไม่เสมอกัน ซึ่งอาจจะเกิดจากปัจจัยต่างๆ เช่น แสงแดด หลอดไฟบางชนิด การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน แผลเป็นจากสิว หรือจากการใช้ยาบางจำพวก ทำให้เซลขาดสารอาหาร เป็นต้น อีมู ออยล์ (Emu Oil) มีความสามารถในการปรับให้เซลสร้างเม็ดสีกลับมาทำงานเป็นปกติ คือยับยั้งการสร้างเซลเม็ดสีที่มากผิดปกติ(Hyperpigmentation) ให้กลับมาสู่ภาวะสมดุลตามปกติ แต่ไม่สามารถลดการสร้าง ลดขนาด หรือลดจำนวน Melanosome ที่เกิดตามพันธุกรรมได้ จึงทำหน้าที่ปรับสีผิวให้เสมอกัน และปรับสีผิวที่เข้มจากการตากแดดให้อ่อนลง Emu Oil สามารถปรับการทำงานของเซลสร้างเม็ดสีให้กลับมาทำงานเป็นปกติ คือไม่สร้างเม็ดสีเกินกว่าที่พันธุกรรมกำหนด แต่ไม่สามารถหยุดหรือลดการสร้างเม็ดสีตามพันธุกรรมเดิมได้ จึงสามารถลดฝ้า จุดด่างดำ สีผิวเข้มจากแดด ทำให้สีผิวเสมอกัน และปรับผิวให้เรียบเนียนในเวลาเดียวกันจาก Anti-inflammatory Agent

Emu Oil Moisturising Body Cream with Vitamin E

ครีมบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้นสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายสกัดจากน้ำมันนกอีมู(Emu Oil)
ซึ่งมี Vitamin A, Omega3, Omega6, Sapogens, และ Terpines ให้ผลลดการอักเสบ
ช่วยกระตุ้นการผลิตอีลาสตินให้กล้ามเนื้อยืดหยุ่นและทำงานได้ดี ลดการหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อ
ช่วยให้ผิวกระชับ ลดปัญหาผิวเปลือกส้มและสีผิวไม่เสมอกัน ด้วยโมเลกุลเล็กซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ผสานวิตามินอี(Vitamin E) ที่ตรงเข้าซ่อมแซมเซลผิวหนังและต่อต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidants)

 • ลดจุดสัมผัสกร้าน ข้อศอก หัวเข่า ส้นเท้า ให้ผิวอ่อนนุ่มน่าสัมผัส
 • แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)
 • ปรับสีผิวให้เสมอกัน ลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย
 • ปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น ให้ผิวกระชับมีความยืดหยุ่น
Shop Now
ผิวหนังเป็นพื้นที่ส่วนใหญ่ของร่างกาย และมักถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ(Free radicals) ผิวของเราจึงต้องการแร่ธาตุที่เหมือนกับสารอาหารภายในเซลผิว lanolin ผสมวิตามินอี ซึ่งมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidants) จึงมีประโยชนต์ต่อสุขภาพผิว และช่วยป้องกันการสูญเสียของเหลวภายในเซลผิว ไม่ให้ผิวเสื่อมสภาพ วิตามินอี(Vitamin-e) เป็นวิตามินที่สามารถละลายได้ในไขมันและเป็นตัวกำจัด (ย่อยสลาย)อนุมูลอิสระ หรือที่เรียกว่าตัวต่อต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยปกป้องผนังเซล(Cell Membranes) จากการทำลายของปฏิกิริยาออกซิเดชั่น(Oxidation) เป็นที่พิสูจน์แล้วถึงการทำงานที่มหัศจรรย์ ของการปกป้องผิวพรรณไม่ให้เกิดริ้วรอย